995

อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการนำคณะอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนร่วมใส่บาตร

อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนร่วมใส่บาตร
825

ชมรมพัฒนาพัฒนาสุขภาพผู้สูงอายุ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดประชุมประจำเดือนกันยายน 2562

778

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชุรี จัดบริการตรวจสุขภาพประจำปี ให้แก่บุคลากรของวิทยาลัยฯ