355

ประชุมประเมินกระบวนการเพื่อปรับระบบและกลไก วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดประชุมประเมินกระบวนการเพื่อปรับระบบและกลไก เพื่อประชุมชี้แจงรับทราบแผนตามตัวชี้วัด ของตนเอง ปรับปรุงระบบและกลไกตามข้อเสนอแนะ และประเมินผลการใช้ระบบและกลไกดำเนินงาน ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ อัลบั้ม ประชุมประเมินกระบวนการเพื่อปรับระบบและกลไก
439

วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนนี ราชบุรี จัดอบรมการกู้ชีพเบื้องต้น ให้กับครูและพี่เลี้ยงของศูนย์พัฒนาเด็กฯ โดยมีอาจารย์สุภาพ เหมือนชู อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการช่วยฟื้นคืนชีพเป็นวิทยากร เพื่อให้ครูและพี่เลี้ยงมีทักษะในการช่วยฟื้นคืนชีพและปฐมพยาบาลเบื้องต้น อาทิ การทำ CPR การปฐมพยาบาลเมื่อสิ่งอุดกั้นทางเดินหายใจ เป็นต้น