994

อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู่อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี มอบแจกันดอกไม้ ต้อนรับแพทย์หญิงรพีพรรณ เดชพิชัย ซึ่งมาดำรง ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 5 จ.ราชบุรี
474

วันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2564  อาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมประชุมออนไลน์ เรื่องการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของคณะพยาบาลศาสตร์ให้มีความเชี่ยวชาญทางวิชาการและวิชาชีพ กิจกรรมที่ 1 การส่งเสริมการเลื่อนระดับทางวิชาการของอาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ ระยะที่ 2 ซึ่งจัดโดยวิทยาลัยพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี  ณ ห้องทองอุไร อาคารเรียน 3 อัลบั้ม โครงการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของคณะพยาบาลศาสตร์
598

ออกกำลังกาย โดยเต้นแอโรบิค

ทุกวันพุธ อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำทีมอาจารย์ บุคลากร สายสนับสนุน ออกกำลังกาย โดยเต้นแอโรบิค ณ ลานอำนวยการ และออกกำลังกายตามอัธยาศัย บริเวณรอบวิทยาลัย ตามนโยบาย social distancing เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงพร้อมปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อัลบั้ม ออกกำลังกาย