423

วันที่ 10 มีนาคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ต้อนรับคณะกรรมการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของสถาพัฒนาเด็กปฐมวัย ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564  ที่มีกำหนดการตรวจเยี่ยมศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี โดยศูนย์ฯ ได้มีการรายงานสภาพปัจจุบัน แนวทางการดำเนินงาน และการเยี่ยมชมศูนย์ ทั้งนี้คณะกรรมการได้ให้ข้อเสนอแนะและแนวทางพัฒนาการจัดการเรียนการสอนเพื่อให้ศูนย์ฯ ได้พัฒนาต่อไป อัลบั้ม: รับการตรวจเยี่ยมการดำเนินงาน