อบรมการพัฒนาระบบสารสนเทศ

วันที่ 25 - 27 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและตัดสินใจของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เพื่อทบทวนและพัฒนาศักยภาพของอาจารย์และบุคลากรที่รับผิดชอบการลงข้อมูลให้มีความเข้าใจและใช้ฐานข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพมากและสามารถใช้ข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจที่มีความถูกต้อง ชัดเจน รวดเร็วและครบถ้วนมากยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมเข็มเหลืองรุจี อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 2 และ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ อาคารเรียน 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี อัลบั้ม การพัฒนาระบบสารสนเทศ