วันที่ 22 กันยายน 2562 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์และนักศึกษาร่วมงานเดิน-วิ่งมินิฮาล์ฟมาราธอน มหิดลรำลึก ครั้งที่ 3 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดราชบุรี ซึ่งในกิจกรรมเดิน-วิ่ง นี้ วิทยาลัยฯ ได้รับมอบหมายหน้าที่สร้างขวัญกำลังใจและสร้างสีสรรให้กับงานผ่านรูปแบบกองเชียร์ นอกจากนี้ ยังมีอาจารย์และนักศึกษาที่ลงวิ่งในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย

>>ดูเพิ่มเติม<<