สรุปผลการศึกษาดูงาน Evaluation on Exchange Programme

วันที่ 5 กันยายน 2562 นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัย University of Human Environment เมือง Mastsuyama ประเทศญี่ปุ่น สรุปผลการศึกษาดูงาน ตลอดการศึกษาดูงานการเรียนการสอนของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี แก่ อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมกันนี้ ผู้อำนวยการได้มอบใบประกาศให้กับคณะผู้ศึกษาดูงาน

>>ดูเพิ่มเติม<<