วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการกำกับติดตามผลลัพธ์การดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา (IQA) เพื่อศักยภาพบุคลากรของวิทยาลัยในการกำกับติดตามผลลัพธ์การดำเนินงานด้่านการประกันคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพและสามารถนำผลการกำกับติดตามผลการดำเนินงานไปวางแผนพัฒนาผลการดำเนินงานให้บรรลุค่าเป้าหมายที่กำหนด โดยได้ ศ.นพ.วุฒิชัย ธนาพงศธร เป็นวิทยากรผู้วิพากษ์และให้ข้อเสนอแนะ ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

>>ดูเพิ่มเติม<<