วันที่ 20 กันยายน 2562 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และอ.ดร.เยาวลักษณ์ มีบุญมาก ร่วมเป็นเกียรติในงานด้วยรักและผูกพัน ผู้เกษียณอายุราชการจากสถาบันสมทบ ของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งในปีนี้ มีผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก และ ผู้อำนวยการวิทยาลัยทหารอากาศ เกษียณอายุราชการ ณ ห้องอาหารจีนไชน่าพาเลซ ชั้น 32 โรงแรมปรินว์ พาเลช มหานนาค กรุงเทพมหานคร >>ดูเพิ่มเติม<<