วันที่ 4 กันยายน 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการอบรมบุคลากรและนักศึกษาในเรื่องการจัดทำแผนสำรองฉุกเฉินการเกิดอัคคีภัย โดยได้รับเกียรติจากนายสถิตย์ แก้วมณี และคณะ จากกรมป้องกันและบรรเทาสาธารภัย เขต 5 กระทรวงมหาดไทย เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการจัดทำแผนสำรองฉุกเฉิน ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2 และนอกจากนี้ยังได้ทดลองซ้อมแผนหนีไฟจริง ณ หอพักนักศึกษา 3 และซ้อมดับเพลิงให้กับนักศึกษาและบุคลากรของวิทยาลัยฯ เมื่อเกิดเหตุการณ์จริงจะได้สามารถปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง

>>ดูเพิ่มเติม<<