781

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 จ้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอน เป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 7,580 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์ประกอบอาคาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 1 หลัง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2
734

เรื่อง ยกเลิกประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง การจ้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอนเป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 7,580 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์ประกอบอาคารวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)