ยกเลิกประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง การจ้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอนเป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น

ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง

ตามที่สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้มีประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง การจ้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอนเป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 7,580 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์ประกอบอาคาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 โดยกำหนดแจกจ่ายเอกสารประกวดราคาด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2560 นั้น

สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้รับรายงานจากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ว่าในกระบวนการจัดจ้างมีการดำเนินการเปิดเผยข้อมูลรายละเอียดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้าง ราคากลาง และการคำนวฯราคากลางไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติกำหนดและการดำเนินการในขั้นตอนต่างๆ ไม่เป็นไปตามกฏหมายว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ 2560 รวมถึงกฏหมาย และหลักเกณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เห็นควรให้ยกเลิกการประกวดราคาจ้างฯ ในครั้งนี้ ซึ่งปลัดกระทรวงสาธารณสุขพิจารณาแล้วเห็นชอบตาที่เสนอ จึงขอยกเลิกประกาศสำนักงาน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง การจ้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอนเป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 7,580 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์ประกอบอาคาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560

จึงประกาศให้ทราบทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 30 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2561

c-building.pdf