1143

ประกาศประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการพัฒนาห้องเรียนอัจฉริยะ

ประกาศสถาบันพระบรมราชชนก เรื่อง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์โครงการพัฒนาห้องเรียนอัจฉริยะ (Smart Classroom) พร้อมติดตั้ง จำนวน 1 ระบบ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2
753

ประกาศผู้ขนะการเสนอราคา สำหรับการประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงหลังคาและพื้น หอพัก นักศึกษา

ประกาศผู้ขนะการเสนอราคา สำหรับการประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงหลังคาและพื้น หอพัก  นักศึกษา
778

ยกเลิกประกาศ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้าง ก่อสร้างปรับปรุงหลังคาและพื้น หอพักนักศึกษา

เรื่อง ยกเลิกประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้าง ก่อสร้างปรับปรุงหลังคาและพื้น หอพักนักศึกษา (หอนอน ๑)
779

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศสำหรับห้องเรียนห้องปฏิบัติงาน พร้อมติดตั้ง

736

ประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศสำหรับห้องเรียน ห้องปฏิบัติงาน พร้อมติดตั้ง จำนวน 44 เครื่อง