1465

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ยินดีต้อนรับ นายแพทย์ปานเนตร ปางพุฒิพงศ์ ผู้ตรวจราชการฯเขตสุขภาพที่ 5

899

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เชิญชวนสมัครอบรมหลักสูตรฝึกอบรมการบริหารจัดการของพยาบาลอุบัติเหตุฉุกเฉินจัดอบรมระหว่างวันที่ 22 - 28 กรกฏาคม 2562 ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี
656

วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระในวันสถาปนาวิทยาลัย ครบรอบ 45 ปี โดยช่วงเช้า อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย และในช่วงสายพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพลพระสงฆ์จำนวน 9 รูป ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2
892

วันที่ 29 เมษายน 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมพิธีปลูกต้นไม้มงคลพระราชทานร่วมกับจังหวัดราชบุรี ณ บริเวณด้านหน้าศาลากลางจังหวัดราชบุรี