วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 คณะอาจารย์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมต้อนรับ คณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก institute of health sciences payung negeri pekanbaru ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567 ณ ห้องแคทรียาขาว ชั้น 4 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม Students & lecturers exchange, institute of health sciencesฯ