วันที่ 16 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี บันทึกความร่วมมือวางแผนและพัฒนาความเชี่ยวชาญทางคลินิกของอาจารย์ (Faculty practice ) กับโรงพยาบาลและโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล องค์การบริหารส่วนจังหวัดที่วิทยาลัยได้ส่งนักศึกษาฝึกปฏิบัติการ ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ
อัลบั้ม บันทึกความร่วมมือวางแผนและพัฒนาความเชี่ยวชาญทางคลินิกของอาจารย์