วันที่ 16 เมษายน 2564 นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดราชบุรี โรงพยาบาลราชบุรี และ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมกันตรวจความพร้อมใช้ เพื่อรองรับจำนวนผู้ป่วย Covid19 ณ โรงพยาบาลสนาม หอนอน 1 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม ตรวจความพร้อมของโรงพยาบาลสนาม