วันที่ 28 ตุลาคม 2566 งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดกิจกรรมครอบครัวคนดี BCNR : พัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 รุ่นที่ 39 ภายใต้โครงการเกี่ยวกับการพัฒนานักศึกษาด้วยกิจกรรมเสริมหลักสูตร  ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความรู้ ทักษะ ทัศนคติเชิงบวก และการบริหารจัดการในการพัฒนาคุณธรรมอัตลักษณ์ของวิทยาลัย (SRI BCNR) คุณธรรมอัตลักษณ์ของคณะพยาบาลศาสตร์ สบช (วินัย หน้าที่ สามัคคี เสียสละ สัจจะ กตเวที และบริการสุขภาพด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์) สามารถนำไปประยุกต์ใช้สู่เป้าหมายในการเรียนพยาบาล โดยเชื่อมโยงแนวคิดตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานและการดำรงชีวิต

อัลบั้ม ครอบครัวคนดี BCNR