พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ป.ผู้ช่วย

วันที่ 9 เมษายน 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562) ปีการศึกษา 2562  โดยมีอ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานมอบ ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ ในการจัดการเรียนการสอนครั้งนี้ประกอบด้วยกิจกรรมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ โดยมีระยะเวลาศึกษา ตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2563 ถึงวันที่ 2 เมษายน 2564 ผู้เข้ารับการศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 94 คน ซึ่งผู้สำเร็จการศึกษาทุกคนผ่านการประเมินผลในระดับดี มีความรู้ ความสามารถใช้ประสบการณ์ สมรรถนะในด้านการดูแลสุขภาพอนามัยและบริการ ด้านสุขภาพขั้นพื้นฐานที่สอดคล้องกับความต้องการของหน่วยงาน นโยบาย และทิศทางของระบบบริการสุขภาพ รวมถึงเป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม  มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ เคารพในสิทธิของผู้รับบริการและผู้ร่วมงาน สามารถเป็นบุคลากรทีมการพยาบาลที่มีคุณภาพสามารถทำงานร่วมกับทีมสุขภาพอื่นภายใต้กฎระเบียบและบทบาทหน้าที่ของผู้ช่วยพยาบาลได้เป็นอย่างดี
อัลบั้ม:
พิธีรับประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่น 8