วันที่ 9 ธันวาคม 2564  อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมด้วยคณะอาจารย์ วิทยาลัยฯ ร่วมปฏิบัติงานของหน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในการฉีดวัคซีนพระราชทาน เข็มที่ 2 ให้นักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม ซึ่งนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับวัคซีนพระราชทานเข็มแรกไปเมื่อวันที่  11 พฤศจิกายน 2564  ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดนครปฐม

อัลบั้ม หน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี