ระหว่างวันที่ 5 - 12 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการสร้างเสริมอัตลักษณ์บัณฑิตในการให้บริการด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ทุกชั้นปี ให้กับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 2 และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยการพยาบาล   เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจปัญหาเงื่อนไขและข้อจำกัดของผู้รับบริการในการดูแลสุขภาพของตนเอง ปรับความคิดทัศนคติและมุมมองของตนเองในการเข้าใจผู้รับบริการ ตลอดจนสร้างแนวทางในการวางแผนการดูแลผู้รับบริการได้ตรงปัญหาเงื่อนไขและข้อจำกัดของผู้รับบริการตามแนวคิดการดูแลด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ได้ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี
อัลบั้ม โครงการสร้างเสริมอัตลักษณ์การดูแลด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ทุกชั้นปี