วันที่ 9 มกราคม 2567  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี  ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก นำโดยอ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการ และคณะอาจารย์ ร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการสนับสนุนบริการปฐมภูมิ สถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี  ตำบลคูบัว ด้วยสบช.โมเดลและสบช.ติดดาว กับ นายไชยนต์ รุจจารี รองนายก องค์การบริหารส่วนตำบลคูบัว และคณะ  เพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงานพัฒนาบริการปฐมภูมิสู่ความเป็นเลิศ  และวางแผนการบูรณาการพันธกิจของวิทยาลัย ในการแก้ไขปัญหาสุขภาพในชุมชนตำบลคูบัวร่วมกัน กับ  องค์การบริหารส่วนตำบลคูบัว สาธารณสุขอำเภอเมืองราชบุรี  สถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ ฯ ตำบลคูบัว ตามโครงการสุขภาพดี วิถีสบช. กิจกรรมที่ 1 สนับสนุนบริการสุขภาพระบบปฐมภูมิ สถานีอนามัยสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินี ตำบลคูบัว ด้วยสบช. โมเดล และสบข. ติดดาว ณ ห้องประชุมสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ ตำบลคูบัว อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

อัลบั้ม สบช.ติดดาว : สถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาฯ