วันที่ 16 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม พ.ศ. 2566 โดยมี อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี        นำคณะอาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ อาคารอเนกประสงค์ 2

อัลบั้ม พิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ