วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และคณะ ร่วมโครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษาของสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข และการทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ณ โรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จังหวัดสุพรรณบุรี