วันที่ 30 ตุลาคม 2565 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ภายใต้โครงการแสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 8 เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดราชบุรี "แผ่นดินไทย ไร้สโตรค" เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยจัดกิจกรรมออกกำลังกาย เดิน-วิ่ง ระยะทาง 2.5 กิโลเมตร และวิ่ง ระยะทาง 10 กิโลเมตร  ณ อุทยานหินเขางู