วันที่ 6 ธันวาคม 2566 งานยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดโครงการบริหารจัดการความเสี่ยงและการควบคุมภายในของวิทยาลัย กิจกรรมที่ 1.1 การประชุมจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการวิเคราะห์ประเด็นความเสี่ยง กำหนดประเด็นความเสี่ยงแผนบริหารความเสี่ยง และควบคุมภายใน โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี ราชบุรี เป็นประธาน  ณ ห้องประชุมดอกปีบ อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม โครงการบริหารจัดการความเสี่ยงและการควบคุมภายในของวิทยาลัย