วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีมอบหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2566 รุ่นที่ 38 โดยมีนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธาน และมีแพทย์หญิงปาจรีย์ อารีย์รบ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดราชบุรี  นายแพทย์สมบัติ หัชลีฬหา ผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลราชบุรี คณาจารย์จากแหล่งฝึกภาคปฏิบัติ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี ราชบุรี สำหรับในปีการศึกษา 2566 นี้ มีนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 สำเร็จการศึกษาตามที่หลักสูตรกำหนด จำนวนทั้งสิ้น 115 คน ได้รับทุนจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดราชบุรี จำนวน 68 คน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร จำนวน 46 คน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา จำนวน 1 คน ทั้งนี้ บัณฑิตทั้ง 115 คน จะได้รับพระราชทานปริญญาบัตรของคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ในลำดับต่อไป

อัลบั้ม พิธีมอบหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษา รุ่น 38