วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาระดับภูมิภาคเพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาของวิทยลัยพยาบาล
เครือข่ายภาคกลาง โดยมี ผู้บริหารจากวิทยาลัยในเครือข่ายเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องดอกปีบ ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม โครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาระดับภูมิภาค