วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดประชุมผู้ปกครอง เพื่อปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครอง ให้ทราบถึงการดำเนินการของศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และมาตรฐานการดำเนินการของศูนย์ฯ ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2

อัลบั้ม ประชุมผู้ปกครองศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน