วันที่ 6 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีมอบทุนการศึกษา "ทุนสมเด็จย่า" ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งเป็นทุนของมูลนิธิกองทุนการกุศลสมเด็พระศรีนครินทราบรมราชชนนี (The Princess Mother's Charities Fund of Thailand) ที่มอบให้กับนักศึกษาพยาบาล  โดยมี อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานในพิธี ณ ลานสมเด็จย่า วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี