วันที่ 6 มีนาคม 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมฟังเทศน์มหาชาติ และร่วมแห่ห่มผ้าพระมหาธาตุ ณ วัดมหาธาตุ เนื่องในงานนมัสการพระมหาธาตุ และเทศกาลมาฆบูชา ประจำปี ปีที่ 76