วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567  งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีมุทิตาจิตคณาจารย์  ในกิจกรรมเสริมสร้างทัศนคติที่ดีต่อวิชาชีพพยาบาล และสถาบันการศึกษาพยาบาล ภายใต้โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการเรียนรู้และก้าวสู่วิชาชีพ  เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4  รุ่นที่ 38 แสดงความเคารพและรำลึกถึงคุณูปการของอาจารย์ และแสดงอัตลักษณ์คุณธรรมของคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ด้านความกตัญญู กตเวที โดยอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ  ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี  กล่าวให้โอวาทนักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมพิธี ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2

อัลบั้ม โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษาฯ