วันที่ 4 มีนาคม 2564 นักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่น 35 จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ และมุทิตาจิต เนื่องในวาระสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยในช่วงเช้ามีการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย และทำบุญเลี้ยงพระ และในช่วงบ่ายพิธีมุทิตาจิต ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี อาคารอเนกประสงค์ 1
อัลบั้ม พิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในวาระสำเร็จการศึกษา