วันที่ 5 มีนาคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีมอบหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษา หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่น 35 จำนวน 81 คน ซึ่งบัณฑิตทุกคนได้รับปริญญาบัตรของสถาบันพระบรมราชชนก    ในช่วงเช้าได้มีพิธีประดับเข็ม โดยอาจารย์ประดับเข็มให้แก่นักศึกษาตามตระกูล ถ่ายรูปหมู่ และ พิธีมอบหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษา โดย อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานในพิธี ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม มอบหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษา รุ่น 35