ร่วมกิจกรรมเนื่องใน วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 5 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ อาคารจิตรภักดี วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี ร่วมกับจังหวัด โดยในช่วงเช้า พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พระสงฆ์ จำนวน 89 รูป และพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม โดยมีผู้ว่าราชการเป็นประธานในพิธีนำผู้เข้าร่วมพิธีถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดซมหาราช บรมนาถบพิตร
อัลบั้ม วันพ่อแห่งชาติ 2564