วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการวิทยาลัยแห่งความสุข พัฒนาคน พัฒนางาน พัฒนาองค์กรสู่ความสุขและองค์กรที่เข้มแข็ง กิจกรรม Transformative Organization โดยมี นายแพทย์ ดร.บดินทร์ทรัพย์สมบูรณ์ เป็นวิทยากร ระหว่างวันที่ 4 -5 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม Transformative Organization