วันที่  5  กุมภาพันธ์  2567  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี  คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก นำโดยอาจารย์เพ็ญจมาศ  คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 38  เข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษา สถาบันพระบรมราชชนก (ปัจฉิมนิเทศ)  พิธีประกอบด้วย การเชิญตราสัญลักษณ์ พร้อมขบวนธงวิทยาลัยในสังกัดทุกแห่ง และพิธีมอบโล่รางวัลผู้มีอุปการคุณให้ทุนแก่นักศึกษา โล่รางวัลนักศึกษาดีเด่น และเกียรติบัตรลูกกตัญญู โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร  อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก  เป็นประธานในพิธี มอบปัจฉิมโอวาทแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษา วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษา ของคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนกได้รับการเตรียมความพร้อมในการประกอบอาชีพตามสายวิชาชีพของตนเอง

อัลบั้ม โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษาฯ