วันสถาปนาวิทยาลัย ครบ 46 ปี

วันที่ 29 กันยายน 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีทำบุญวิทยาลัยเนื่องในวันสถาปนาวิทยาลัย ครบ 46 ปี โดยในช่วงเช้าได้มีพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย และในช่วงสายพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพล พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2

อัลบั้ม วันสถาปนาวิทยาลัย ครบ 46 ปี