วันที่ 27 - 28 มกราคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดประชุมในโครงการประชุมเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านการเงินและพัสดุของวิทยาลัยฯ ให้แก่อาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน ได้ทบทวนความรู้เรื่องการเบิกจ่ายค่าเดินทาง พระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้าง เป็นต้น ณ ห้องทองอุไร ชั้น 1 อาคารเรียน 3

อัลบั้ม: ประชุมเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการด้านการเงินและพัสดุ