นักเรียนชั้นอนุบาล โรงเรียนดรุณาราชบุรีวิเทศศึกษา ร่วม Merry Christmas และสวัสดีปีใหม่

วันที่ 18 ธันวาคม 2562 นักเรียนชั้นอนุบาล โรงเรียนดรุณาราชบุรีวิเทศศึกษา (Darunaratchaburi Witaed Suksa School) มา ร่วม Merry Christmas และสวัสดีปีใหม่ แด่ ผู้อำนวยการ อาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน ณ ห้องเข็มเหลืองรวี อาคารอเนกประสงค์ 1