จัดโครงการวิทยาลัยแห่งความสุข

ระหว่างวันที่ 16 - 17 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการวิทยาลัยแห่งความสุข :ส่งเสริมและพัฒนาสุขภาพบุคลากรในการเป็นแบบอย่างที่ดีด้านสุขภาพ ” กิจกรรมโยคะ ให้แก่ บุคลากรภายในวิทยาลัยฯ เพื่อส่งเสริมบุคลากรในองค์กรให้เป็นมีสุขภาพกายและสุขภาพจิตดีเป็นแบบอย่างที่ดีด้านสุขภาพ ซึ่งเป็นโครงการที่จัดต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี