วันที่ 6 ธันวาคม 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 7/2562 โดย มีอ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร พร้อมทั้งให้โอวาทผู้สำเร็จการอบรม จำนวน 110 คน ซึ่งผู้ผ่านการอบรมเป็นผู้มีความรู้ ทักษะและสมรรถนะในด้านการดูแลสุขภาพอนามัยและบริการ ด้านสุขภาพขั้นพื้นฐานที่สอดคล้องกับความต้องการของหน่วยงาน นโยบาย และทิศทางของระบบบริการสุขภาพ รวมถึงการพัฒนาให้ผู้สำเร็จการอบรมเป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม มีระเบียบวินัย มีความรับผิดชอบ เคารพในสิทธิของผู้รับบริการและผู้ร่วมงาน ตลอดจนเป็นบุคลากรทีมการพยาบาลที่มีคุณภาพสามารถทำงานร่วมกับทีมสุขภาพอื่นภายใต้กฎ ระเบียบและบทบาทหน้าที่ของผู้ช่วยพยาบาลได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ วิทยาลัยฯ ยังได้รับเกียรติจากโรงพยาบาลเจ้าของทุนและผู้ปกครองร่วมพิธีในครั้งนี้ ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ