น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำตัวแทนอาจารย์ และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เข้าร่วมพิธีตักบาตรอาหารแห้งและ พิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2562 เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในพิธี ไ ณ โรงยิมเนเซี่ยมจังหวัดราชบุรี อ.เมือง จ.ราชบุรี