วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมงานสืบสานวัฒนธรรม 8 ชาติพันธุ์เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณหน้าโรงยิมเนเซี่ยม อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี โดยมีนายประกอบ วงศ์มณีรุ่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีเป็นประธานเปิดงานโดยนักศึกษาวิทยาลัย ร่วมขบวนเดินชบวนแห่และร่วมแสดงโปงลางอีกด้วย