วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเรียนและหอนอน 11 ชั้น โดยได้รับความเมตตาจาก พระเทพนรินทร์ ชินรังษี ประธานฝ่ายสงฆ์ ประกอบพิธีบวงสรวง และได้รับเกียรติจากนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดราชบุรี ผู้อำนวยการโรงพยาบาล หัวหน้าฝ่ายการพยาบาลฯ ผู้อำนวยการศูนย์แพทย์ฯ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ วิทยาลัยพยาบาลในเครือข่ายภาคกลาง 2 ชมรมพัฒนาสุขภาพผู้สูงอายุมาร่วมให้เกียรติในพิธี
การก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอน 11 ชั้นหลังนี้สร้างมาเพื่อเป็นอาคารเรียน และเป็นหอพักนักศึกษา เนื่องจากสภาพในปัจจุบัน จำนวนหอพักไม่เพียงพอกับจำนวนนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความสุขกับการใช้ชีวิตในวิทยาลัย ในการเรียน และให้ได้มาตรฐานในการจัดการศึกษามากยิ่งขึ้น จึงได้รับอนุมัติให้สร้างอาคารเรียนและหอนอน 11 ชั้น ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จใช้งานในปีพ.ศ.2564