กิจกรรม​บูรณาการระหว่างการเรียน​การ​สอน​กับการพัฒนา​นักศึกษา​ที่สถานดูแลพักผู้สูงอายุ​

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดกิจกรรมบูรณาการระหว่างการเรียนการสอนกับการพัฒนานักศึกษาที่สถานดูแลพักผู้สูงอายุ บ้านศิริวัฒนธรรม ต.ดอนกรวย อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ของนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 รุ่น 36 เพื่อพัฒนาอัตลักษณ์บัณฑิตเรื่องการดูแลด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกภาคปฏิบัติในรายวิชาปฏิบัติการพยาบาลขั้นพื้นฐาน กิจกรรมดูแลผู้สูงอายุครอบคลุมความต้องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม คือ ด้านร่างกาย จิตใจ สังคม และจิตวิญญาณ รวมทั้งการบริจาคสิ่งของและเงินสนับสนุนการดูแลผู้สูงอายุ