คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ ม.นวมินทราธิราช ศึกษาดูงาน

วันที่ 20 พศฤจิกายน 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ให้การต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ได้ศึกษาดูงานการเรียนรู้ห้องฝึกปฏิบัติการพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เพื่อนำความรู้ที่ได้พัฒนาศูนย์การเรียนรู้ทางการพยาบาลของคณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ โดยมีอาจารย์วิทยาลัยให้การต้อนรับ ถ่ายทอดความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึงกันและกัน ณ ห้องปฏิบัติการทางการพยาบาล ชั้น 2 อาคารอำนวยการ