พิธีถวายสักการะสมเด็จย่า

วันที่ 24 ตุลาคม 2562 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีถวายสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาล โดยมีอ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน นำคณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษาร่วมพิธี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อวิชาชีพพยาบาล ณ ลานสมเด็จย่า