วันปิยะมหาราช

อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานประกอบพิธีทำบุญตักบาตร และ จากนั้นได้ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ บริเวณหน้าองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี

จิตอาสา:ปรับปรุงภูมิทัศน์

วันที่ 23 ต.ค. 62 บุคลากรสายสนับสนุนและนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ปรับปรุงภูมิทัศน์และทำความสะอาด เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ โดยมีนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ บริเวณริมทางรถไฟ สถานีรถไฟราชบุรี

วันที่ 23 ตุลาคม 2562 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำอาจารย์และนักศึกษา ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ และเจริญจิตภาวนาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธาน ณ ศาลาน้อยพาณิชอนุสรณ์ วัดมหาธาตุวรวิหาร

พิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึก

คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว หน้าอาคารองค์การบริหารส่วนจังหวัดราชบุรี