วันพยาบาลจังหวัดราชบุรี

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณาจารย์ ร่วมพิธีถวายราชสักการะ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช มีนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในพิธีถวายราชสักการะ และกล่าวอาเศียรวาทสดุดี เพื่อสำนึกในพระกรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น ที่สร้างเสริมพัฒนาการแพทย์ การพยาบาล และการสาธารณสุขด้วยพระวิริยะอุตสาหะอย่างยิ่ง ภายในงานมีการมอบประกาศเกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติแด่คนดีศรีพยาบาล พยาบาลดีเด่นจังหวัดราชบุรี และมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาพยาบาลเรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์